THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ĐÔNG KẾT (dẻo, dai)
ModeL: SD-700
Hãng sản xuất: RHEO TEX (SUN
SCIENTIFIC) – Nhật
Tùy theo
việc chọn đầu đo đi kèm, thiết bị được ứng dụng để xác định các chỉ số hóa lí của
các sản phẩm: chả cá (Surimi), xúc xích, chả lụa, thạch, Agar, đậu phụ, giăm
bông, bơ, bánh mì, trái cây, các sản phẩm từ ngành dược & hóa mỹ phẩm.
Thiết bị
được thao tác đơn giản như một máy tính nhỏ với các phím điều khiển dạng màng.
Hiển thị
đồng thời chỉ số của lực xuyên thủng và lực làm biến dạng.
Tự động
đưa bàn mẫu về vị trí ban đầu để phép đo thực hiện dễ dàng hơn
Chế độ
cài đặt lực xuyên thủng cho từng loại mẫu
Chế độ
cài đặt khoảng cách tối đa giữa đầu đo và bề mặt mẫu
- Hệ thống
điều khiển: tương tự như máy tính
- Chế độ
cài đặt: Đầu đo, trọng lượng, khoảng cách
- Hệ thống
đầu dò: bộ phận cảm biến lực có độ chính xác cao
- Hệ thống
truyền độ bằng bi có độ chính xác cao
- Khoảng
lực đo: 1 đến 1999g
- Tốc độ
trượt của bàn mẫu: 60mm/phút
- Hiển thị
kết quả bằng màn hình LED
- Nguồn
cung cấp: 90-230 VAC, 50/60Hz
- Kích
thước: W 210 × H 280 × D 180mm
- Khối lượng:
10kg
Cung cấp bao gồm:
+ Máy đo
độ dẻo của Surimi model SD-700
+ Hai đầu
đo chuyên dụng cho chả cá, chả thịt, xúc xích: T-2 (5mm)
+ Hướng
dẫn sử dụng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét